Click để xem rõ hơn

Cung cấp lá lợp các loại


Mã sản phẩm: Giá tiền: 0 VNĐ Hỗ trợ: 09 8184 3134 Lượt xem:
  • Mô tả chi tiết
CÔNG TY TNHH TM DV XD THIÊN BẢO CHUYÊN CUNG CẤP CỪ TRÀM - CỪ BẠCH ĐÀN - CÂY TẦM VÔNG - LÁ LỢP CÁC LOẠI GIÁ TỐT. GIAO HÀNG  TRÊN TOÀN QUỐC

Với nhu cầu tìm lại những gì gần gũi với thiên nhiên trong bối cảnh xã hội ngày càng đô thị hóa, thì hiện nay nhiều người khá ưa chuộng những vật dụng có xuất xứ từ tự nhiên. Trong thi công nhà ở cũng như vậy, khi mà bê tông cốt thép ngày càng lên ngôi, thì vẫn còn đâu đó khá nhiều người lựa chọn những chất liệu từ thiên nhiên để làm nhà như nhà tranh, vách đất, lợp mái lá.
 
So với các chất liệu hiện đại ngày nay như là tôn, ngói... thì là dừa nước có ưu điểm nổi trội là mang lại nhiệt độ mát mẻ trong căn phòng, và có độ bền rất cao, Một ngôi nhà được lợp đúng chuẩn có thể cho thời gian sử dụng lên đến 8 đến 10 năm mới phải thay lại.
 
Nhà được lợp lá dừa hiện nay đang được khá nhiều người lựa chọn để thi công cho những công trình như các quán nhậu, quán cafe sân vườn, khách sạn resort, với những tán lá dừa, đã mang lại một vẻ đẹp tự nhiên cho công trình.

Hiện nay, công ty xây dựng Thiện Bảo nhận cung cấp mái lá cho khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với nguồn mái lá chất lượng, cùng quá trình vận chuyển khép kín, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái lá lợp nhà tốt nhất.
 
09 8184 3134
Flag Counter